Cáp quang fpt gia đình được FPT Quảng Ngãi cung cấp băng thông lớn, tốc độ cao thỏa nhu cầu lướt web, xem phim, tải dữ liệu cho khách hàng. Liên hệ 0902.799.722

lưu trữ đám mây

Theo FPT Telecom, gói dịch vụ Internet tốc độ 1 Gbps với tên gọi SOC được cung cấp từ 1/5 tới tại Hà Nội và TP HCM có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay.
FPT Telecom tung gói Internet siêu tốc đầu tiên ở Việt Nam

Với tốc độ đường truyền này, người dùng có thể tải xuống một tệp phim chất lượng Full HD 1080 thông thường trong vòng 1-2 phút hoặc thực hiện nhiều thao tác cực nhanh khác trên môi trường Internet như các nền tảng lưu trữ đám mây (iCloud, Dropbox, OneDrive, Google Drive…), đăng tải tài liệu có dung lượng lớn, truy nhập các nội dung video 4K, thực tế ảo (VR), game tương tác đòi hỏi băng thông rộng…

CA58029-4841-1493013607.jpg

Gói dịch vụ Internet mới của FPT cho phép tải 1 tệp phim Full HD chỉ từ 1-2 phút.

Dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt Nam (theo thống kê mới nhất của Akamai, tốc độ truy cập Internet trung bình của người dùng trong nước tính đến cuối năm 2016 là 8,3Mbps).

Đối tượng của gói SOC là khách hàng cá nhân và hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và không áp dụng cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, gói SOC sẽ bao gồm Truyền hình FPT- dịch vụ giải trí tích hợp trên nền tảng Internet với 3 bộ giải mã HD Box thế hệ mới, gói dịch vụ Extra Ðặc sắc, VTVcab HD, Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên và miễn phí tối đa 4 phim TVOD mỗi tháng cho một thuê bao.

Với đường truyền 1Gbps, SOC sẽ giúp khách hàng sử dụng Truyền hình FPT sẵn sàng thích ứng với truyền hình 4K trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT Telecom, nhận định, SOC sẽ là bước đột phá mở đường cho xu hướng Internet siêu tốc độ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về Internet tốc độ cao trên thị trường hiện nay.

Cước thuê bao của gói dịch vụ này là 2 triệu đồng/tháng.

FPT Telecom tung gói Internet siêu tốc đầu tiên ở Việt Nam

Viễn thông FPT ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ 1Gbps với tên gọi SOC dành cho hộ gia đình và là gói dịch vụ Internet có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Gói dịch vụ mới của FPT Telecom gấp 100 lần so với gói thông thường ở Việt Nam và gấp 40 lần tốc độ trung bình của Mỹ.

Ngày 24/4, FPT Telecom ra mắt gói dịch vụ Internet tốc độ 1Gbps với tên gọi SOC dành cho cá nhân và hộ gia đình. Đây là gói dịch vụ Internet có tốc độ cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ sẽ chính thức được cung cấp từ ngày 1/5, tại Hà Nội và TP HCM.

DSC03026-2887-1492945726.jpg

Theo số liệu của Akamai, 82% kết nối Internet của Việt Nam đạt tốc độ trên 4Mb/giây, trên 10Mb/giây là 25%; trên 15Mb/giây là 6,3%. Ủy ban Truyền thông Mỹ (FCC) cho hay, tốc độ mạng trung bình của nước này là 25 Mbps. Với tốc độ 1 Gbps, gói SOC của FPT Telecom gấp 100 lần so với gói thông thường ở Việt Nam và gấp 40 lần tốc độ trung bình của Mỹ.

Theo anh Nguyễn Văn Khoa, TGĐ FPT Telecom, với lợi thế về năng lực công nghệ và cơ sở hạ tầng, đơn vị muốn tiên phong cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội về công nghệ và chất lượng. “SOC sẽ là bước đột phá mở đường cho xu hướng Internet siêu tốc độ tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về Internet tốc độ cao trên thị trường hiện nay”, anh Khoa nhấn mạnh.

Cụ thể, với tốc độ đường truyền 1Gbps, người dùng có thể tải một bộ phim điện ảnh chất lượng full HD 1080 thông thường trong vòng 1-2 phút, hoặc thực hiện nhiều thao tác cực nhanh khác trên môi trường Internet như: sử dụng các nền tảng lưu trữ đám mây (iCloud, Dropbox, OneDrive, Google Drive….), đăng tải tài liệu có dung lượng lớn, truy nhập các nội dung video 4K, thực tế ảo (VR), game tương tác đòi hỏi băng thông rộng… Giá của gói cước này là 2 triệu đồng.

Trên hạ tầng cáp quang cùng với các thiết bị ứng dụng công nghệ vượt trội, dịch vụ này cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ nhanh gấp hơn 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt Nam. Theo thống kê mới nhất của Akamai, hãng quản lý lưu lượng Internet và giải pháp công nghệ của Mỹ, tốc độ truy cập Internet trung bình của người dùng trong nước tính đến cuối năm 2016 là 8,3Mbps.

Với hình ảnh chú sóc làm đại diện cho gói Internet 1Gbps, FPT Telecom muốn nhấn mạnh sự nhanh nhẹn, tốc độ và tính thân thiện của gói dịch vụ. Đối tượng của gói SOC là khách hàng cá nhân và hộ gia đình, có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và không áp dụng cho các doanh nghiệp.

Ngoài đường truyền với tốc độ lên đến 1Gbps, gói SOC còn đem đến cho người dùng dịch vụ giải trí tích hợp khác trên nền tảng Internet là Truyền hình FPT (bao gồm: miễn phí 3 bộ giải mã HD Box thế hệ mới, miễn phí gói dịch vụ Extra Ðặc sắc, VTVcab HD Gói phim truyện SVOD Fim+, SVOD Danet trên 3 bộ giải mã đầu tiên, miễn phí tối đa 4 phim TVOD mỗi tháng cho một thuê bao) – sẵn sàng thích ứng với dịch vụ truyền hình 4K trong tương lai.

Bên cạnh đó, FPT Telecom đồng thời cung cấp cho khách hàng sử dụng gói SOC các công nghệ, thiết bị hiện đại tương ứng và những dịch vụ chăm sóc, hậu mãi đặc biệt như: thiết lập khả năng kết nối đáp ứng 18 thiết bị đồng thời, thiết bị modem, Wi-fi thế hệ mới, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật siêu tốc…

DSC02924-6423-1492945726.jpg

Hầu hết các nhà mạng trong nước đều tung ra gói Internet tốc độ cao từ 20Mbps nhưng thật sự lại chưa đáp ứng đúng và đủ cho nhu cầu sử dụng Internet kết hợp các dịch vụ kèm theo như IPTV, VOD, Video Conference, IP Camera… nên người tiêu dùng vẫn “khát” dịch vụ băng thông rộng đúng nghĩa. Gói dịch vụ mới sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và tác vụ liên quan đến Internet một cách nhanh nhất.

Theo thống kê của Internet World Stats, dự kiến trong năm 2017, số lượng người dùng Internet của các quốc gia châu Á sẽ chiếm tỷ lệ 49,6% trên toàn cầu. Theo đó, yêu cầu về Internet tốc độ cao tăng gấp 25 lần so với năm 2013, tức là cứ 3 người dùng thì có hơn một người mong muốn sử dụng băng thông rộng cố định. Trong đó, Việt Nam là quốc gia có số lượng người truy cập Internet đứng thứ 6 trong khu vực châu Á và thứ 17/20 quốc gia có lượng người dùng Internet nhiều nhất thế giới.

Bên cạnh đó, sự vận động không ngừng của công nghệ và viễn thông cùng sự tăng trưởng của Internet of things (IoT) đã thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc cho ra đời những dịch vụ Internet băng thông rộng, siêu tốc như gói 1Gbps – SOC của FPT Telecom là điều tất yếu và thật sự cần thiết.

Đây cũng được đánh giá là bước tiên phong của FPT Telecom trong việc vận dụng hạ tầng (cáp quang), công nghệ và con người vào phát triển các dịch vụ/sản phẩm ở phân khúc cao, nhằm định hướng và thúc đẩy thị trường, cũng như đem lại những trải nghiệm khác biệt cho người dùng trong nước; từ đó, đem lại môi trường Internet tiên tiến tương tự các nước như Singapore, Hàn Quốc, Australia, Mỹ…

Trước đó, Viễn thông FPT cũng đã thành công khi chuyển mình kịp thời và dẫn đầu trong việc thương mại hóa dịch vụ Internet những năm cuối thập niên 90, nâng cấp dịch vụ từ Dial-Up lên ADSL vào năm 2003, thực hiện chuyển đổi hạ tầng quang rộng rãi từ năm 2013….

 

Trong 20 năm qua, FPT Telecom đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của Internet Việt Nam, liên tục ứng dụng công nghệ mới, phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng trên đường truyền Internet, mang nhiều trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, đồng thời phối hợp các đơn vị chức năng đảm bảo an ninh quốc phòng thông tin.

Hiện FPT Telecom nằm trong Top 3 nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam; số 1 về cung cấp dịch vụ Internet lại Campuchia và là doanh nghiệp viễn thông nước ngoài đầu tiên được nhận giấy phép triển khai hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông tại Myanmar.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi hạ tầng quang, năm 2015, mức tăng trưởng thuê bao cáp quang của FPT Telecom đạt con số ấn tượng là 1.900%, đưa thị phần thuê bao cáp quang của Viễn thông FPT tăng hơn 4 lần so với năm 2014. Đó là nền tảng để thúc đẩy những sự phát triển vượt bậc trong công nghệ, kỹ thuật, truyền dẫn… để giúp FPT Telecom tạo nên một môi trường cung cấp Internet bền vững, sẵn sàng mở rộng để tiệm cận với xu hướng sử dụng và khai thác Internet của thế giới.

Nguyên Văn

kỷ lục mà FPT Telecom đạt được

Năm 2015, Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là một trong 10 “nữ doanh nhân tiêu biểu của thế hệ tiếp nối”. Tối ngày 12/4, chị được tôn vinh trong danh sách “phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam”.

“Forbes Vietnam Women Summit 2017: Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn” diễn ra ngày 12/4 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm 2017 nhằm ca ngợi tinh thần lãnh đạo của nữ giới và nâng tầm phụ nữ ở Việt Nam.

Các bài phát biểu và thảo luận của chương trình bắt đầu từ 9h sáng đến 17h với sự tham dự của hơn 1.000 người, có nhiều doanh nhân, nhà quản lý và các nhân vật có ảnh hưởng xã hội. Hai lãnh đạo nữ FPT tham dự chương trình là Giám đốc Trách nhiệm xã hội Trương Thanh Thanh và Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà.

forbes-phu-nu-quyen-luc-nhat-5453-149204

Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà (hàng đầu, thứ 4 từ phải sang) nhận vinh danh của Forbes Việt Nam.

Ảnh: Forbes Việt Nam.

Lúc 19h là lễ vinh danh những phụ nữ trong danh sách “50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017”. Chị Chu Thanh Hà, Chủ tịch Viễn thông FPT, được vinh danh trong danh sách nữ doanh nhân quyền lực nhất. Sự kiện vinh danh những gương mặt nữ xuất sắc trong danh sách “50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017” do Forbes Việt Nam bình chọn, cũng để truyền cảm hứng cho phụ nữ để họ đảm nhận tốt hơn vai trò lãnh đạo trong một thế giới đang thay đổi.

Ngoài những phụ nữ trong danh sách “50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017”, chương trình còn có sự tham dự của các nữ đại sứ, tổng lãnh sự từ các nước Israel, Hà Lan, NewZeland, Canada và Italy tại Việt Nam.

Danh sách do Forbes Việt Nam thực hiện lần thứ 2 này ghi nhận 50 gương mặt phụ nữ đang có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động của họ, bao gồm chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học – giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao.

Forbes Việt Nam cho biết, lĩnh vực kinh doanh có nhiều gương mặt nữ nổi bật nhất, 20 người, và ảnh hưởng của họ có thể thấy rõ từ những công ty có vị trí dẫn đầu trong nền kinh tế do họ lãnh đạo. Trong danh sách doanh nhân, ngoài Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà còn có các lãnh đạo nữ nổi bật trong các lĩnh vực như: Dương Thị Mai Hoa, CEO Vingroup; Thái Hương, Chủ tịch TH; Mai Kiều Liên, CEO Vinamilk; Nguyễn Thanh Phượng, Chủ tịch chứng khoán Bản Việt (VCSC); Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch Sovico Holding, CEO Vietjet Air; Nguyễn Thị Mai Thanh, Chủ tịch kiêm CEO REE; Hà Thu Thanh, Chủ tịch Deloitte Việt Nam…

Gần 24 năm ở FPT, từ chuyên viên bán hàng, đã trải qua nhiều vị trí, từng bước khẳng định uy tín và năng lực, chị Chu Thanh Hà đã trở thành Chủ tịch của FPT Telecom. Hai năm gần đây, FPT Telecom phát triển nhanh với số lượng thuê bao tăng trưởng khoảng 40 lần, từ dưới 50.000 thuê bao lên gần 2 triệu khách hàng bao gồm cả dịch vụ Internet và Truyền hình. Năm 2016, FPT Telecom đạt doanh thu 6.666 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 1.010 tỷ đồng. Đây cũng là con số kỷ lục mà FPT Telecom đạt được trong chặng đường 20 năm.

Trước khi lọt danh sách “Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017”, năm 2015, chị Hà, khi đó là PTGĐ FPT kiêm Chủ tịch FPT Telecom, cũng được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là một trong 10 nữ doanh nhân tiêu biểu của thế hệ tiếp nối – những doanh nhân nữ đáng chú ý nhất của thế hệ doanh nhân trẻ tiếp tục vượt trội trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sau hai năm, Chủ tịch Chu Thanh Hà là đại diện duy nhất của ngành CNTT – Viễn thông trong danh sách những “Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam”. “Bà Hà là lãnh đạo nữ cấp cao hiếm hoi tại FPT và giới công nghệ Việt Nam”, Forbes Việt Nam số 46, chuyên đề Danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017, viết về Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà.

Chị Hà là nữ lãnh đạo đầu tiên của ngành Viễn thông cũng như FPT được Forbes Việt Nam tôn vinh trong danh sách này.

“Riêng ở công ty công nghệ như FPT, nhân viên nữ có khi lại được hỗ trợ và tạo điều kiện nhiều hơn là nam giới. Trong công việc, nữ giới như tôi được đồng nghiệp ưu ái, chia sẻ giúp đỡ rất nhiều từ những ngày mới vào nghề. Tôi có rất nhiều thầy giỏi ở FPT”, chị Hà chia sẻ bên lề lễ vinh danh.

Chủ tịch FPT Telecom cho rằng, đơn vị đang có thế mạnh về dịch vụ viễn thông cố định, nhưng mục tiêu lớn nhất hiện nay của chị là đưa công ty bước chân vào thị trường viễn thông di động, trở thành một doanh nghiệp viễn thông đầy đủ, đạt tầm quốc tế với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo.

“Mong ước lớn nhất hiện nay của tôi là công ty sẽ được bước chân vào thị trường viễn thông di động. Khi đó, FPT Telecom sẽ trở thành một doanh nghiệp viễn thông đầy đủ, đạt được tầm đẳng cấp quốc tế với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo và tiên phong, định hướng chiến lược mạch lạc và kế hoạch hành động mạnh mẽ để chiếm lĩnh thị trường, mở rộng dịch vụ”, nữ doanh nhân duy nhất ngành CNTT-VT trong danh sách “Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017” trải lòng. “Chúng tôi sẽ đưa người dùng Internet của FPT Telecom vào một hệ sinh thái sinh động của những dịch vụ tiện ích, tích hợp, mang lại nhiều giá trị cho từng gia đình, cộng đồng và xã hội”.

Forbes Việt Nam áp dụng phương pháp đánh giá của Forbes toàn cầu sử dụng cho danh sách Phụ nữ quyền lực thế giới hằng năm, có điều chỉnh phù hợp với hoàn cảnh và môi trường Việt Nam. Forbes Việt Nam xếp hạng nhân vật sử dụng các tiêu chí: Ảnh hưởng tài chính, tầm ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng tích cực, mức độ xuất hiện trên truyền thông. Về ảnh hưởng tài chính của mỗi cá nhân, với những người hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, Forbes Việt Nam xem xét thị phần, doanh số và lợi nhuận của công ty hoặc cá nhân họ thu về trong năm 2016.

Về tiêu chí truyền thông, Forbes Việt Nam tính toán tần suất được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông của các cá nhân, kể cả báo in, báo hình và báo điện tử; và cộng thêm mạng xã hội trong vòng 12 tháng qua. Tạp chí có tính toán tới ảnh hưởng tích cực và tiêu cực.

Nguồn: chungta.vn

tại đây.

Bắt đầu từ ngày 24.3.2017, trên FPT Play Box sẽ có mặt ứng dụng YouTube TV để phục vụ khách hàng.

YouTube TV là ứng dụng giúp người dùng có thể trải nghiệm những video nhanh chóng hơn trên chiếc TV. Khi trải nghiệm ứng dụng mới, khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều ưu điểm vượt trội như tốc độ tải video nhanh chóng, trải nghiệm mượt mà hơn trên TV. Khả năng kết nối được nhiều thiết bị di động như: điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính bàn. Tối ưu sở thích cá nhân với phần đăng nhập tài khoản đơn giản.

Hướng dẫn cài đặt YouTube TV

Bước 1: Cài đặt

Vào chuyên mục ‘Ứng dụng’, chọn ‘Kho ứng dụng’, tải YouTube Service sau đó tiếp tục tải YouTube TV về.

tv-box-fpt-play-box-thu-nghiem-beta-youtube-tv
Khách hàng cần cài YouTube Service trước khi cài YouTube TV

Bước 2: Trải nghiệm YouTube TV

tv-box-fpt-play-box-youtube-tv-trai-nghiem-ung-dung
Sau khi cài đặt thành công, ứng dụng YouTube TV sẽ tự động có mặt trong ‘Ứng dụng của tôi’
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin hướng dẫn sử dụng YouTube TV tại đây.Thông tin liên hệ FPT Play Box:
– Hotline bán hàng: 0902 799 722 – 0901 888 554

Tận hưởng nhóm kênh truyền hình VTVCab trên FPT Play Box

Song song với các chương trình, phim truyện, thời sự được tìm kiếm trên Internet thì nội dung trên truyền hình vẫn có sức hút mạnh mẽ đến công chúng vì tính xác thực, độ cập nhật nhanh chóng.

Các kênh truyền hình trong gói VTVCab của FPT Play Box sẽ khiến khách hàng dễ dàng xem được nhiều nội dung truyền hình đặc sắc, tiếp nhận các thông tin chính xác và mang tính giải trí cao.

Nhóm kênh VTVCab bao gồm: Giải Trí TV, Phim, Phim Việt, Thể Thao TV, Bóng Đá TV, BIBI, O2 TV, ITV, Hay TV, Invest TV,  V – Family, D – Dramas, Lotte Đất Việt Home Shopping, VTV Hyundai Home Shopping, TV Shopping, Yeah1 TV, Style TV, Văn Hóa, E Channel.

Bóng Đá TV HD – Kênh 85

Bóng Đá TV HD là kênh chuyên về bóng đá với chất lượng hình ảnh hiển thị chuẩn HD, có bản quyền các giải bóng đá lớn như: Bundesliaga, Euro… và nhiều nội dung bóng đá đặc sắc.

Thể Thao TV HD – Kênh 86

tv-box-fpt-play-box-the-thao-bong-da-xem-ngay

Giải bóng đá được chiếu trên kênh Thể Thao TV HD (Nguồn sưu tầm)

Kênh Thể Thao TV HD món ăn tinh thần bổ ích cho các tín đồ đam mê thể thao. Tất cả các bộ môn hấp dẫn đều có mặt tại kênh. Đặc biệt, các giải đấu Tenis có bản quyền thuộc hệ thống WTA, ATP đang được rất nhiều khán giả yêu thích vẫn luôn được cập nhật thường xuyên.

Yeah 1 TV – Kênh 45

tv-box-fpt-play-box-yeah-1-tv-goi-kenh-VTVcab

Gameshow Lớp học vui nhộn thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ trên kênh Yeah 1 TV

Kênh truyền hình giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ sẽ khiến cho người xem cảm nhận được sự tươi mới qua các buổi talk show, game show, phim truyện đặc sắc.

E Channel  – Kênh 46

E Channel là nơi chứa nhiều chương trình mang tính thực tế đặc sắc, hướng đến phụ nữ. Kênh có nhiều chương trình giải trí tổng hợp tuyệt vời về gia đình,tình yêu, chăm sóc con,… hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái.

D-Dramas – Kênh 51

fpt-play-box-tv-box-phim-truyen-han-quoc

Phim truyện được chiếu trên D Dramas

D – Dramas là kênh truyền hình chọn lọc các bộ phim giải trí, tình cảm đặc sắc từ nhiều nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ,…  Những câu chuyện về cuộc sống, tình yêu đôi lứa, gia đình sẽ khiến bạn thăng hoa cùng cảm xúc.

Phim Việt – Kênh 53

fpt-play-box-tv-box-phim-viet-xem-phim-hay

Những bộ phim Việt Nam đang được chiếu trên kênh phim Việt

Phim Việt được biết đến với các bộ phim, chương trình thuần Việt. Đây là kênh phản ánh được nhiều vấn đề đang có trong xã hội thông qua nội dung phim đa dạng. Kênh phim thích hợp cho người thích tìm hiểu về lối sống, văn hóa của người Việt.

Ngoài kênh truyền hình tổng hợp E Channel, Hay TV, Yeah 1,Style TV,… khách hàng có thể khám phá thế giới qua các kênh chuyên biệt nội dung như:

Văn hóa TV – Kênh 54

Nơi chuyên nói về những nét văn hóa của Việt Nam và thế giới.

Invest TV – Kênh 50

Những khó khăn trong lĩnh vực đầu tư tài chính, kinh tế, chứng khoán sẽ được giải đáp tại đây. Kênh Invest TV có các chương trình tổng hợp, tư vấn, phân tích về xu hướng phát triển kinh tế từ chuyên gia sẽ mang đến cho những người đam mê con số có thêm thông tin hữu ích.

O2 TV – Kênh 47

O2 TV là kênh truyền hình được Bộ Y Tế bảo trợ thông tin về y tế, sức khỏe. Các lời khuyên của chuyên gia về sức khỏe sẽ khiến khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Các kênh thể thao trên VTVcab là sự bổ sung trọn vẹn cho các tín đồ thể thao từ các giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha, Ý, Đức cho đếnnhững giải đấu danh giá như tennis, gofl, cầu lông, đua xe, bóng rổ,…

NHÓM KÊNH MUA SẮM

Phương thức mua hàng ngay tại nhà sẽ khiến cho các bà nội trợ giảm tiết kiệm được thời gian.
Kênh Lotte Home Shopping và VTV Hyun Dai sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích và chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

Thông tin liên hệ FPT Play Box/ Hotline bán hàng: 0902 799 722 – 0901 888 554

Cậu bé từ hai bàn tay trắng trở thành Tỷ Phú_Steve Jobs

Steve Jobs đã qua đời vào sáng 5/10/2011, khiến cả thế giới sửng sốt và tiếc nuối. Ông là người kín tiếng, gần như không bao giờ nói về đời tư và cuộc trò chuyện cởi mở nhất có lẽ là bài phát biểu dưới đây:

“Tôi rất vinh dự có mặt trong lễ trao bằng tốt nghiệp của các bạn hôm nay tại một trong những trường đại học uy tín nhất thế giới. Tôi chưa bao giờ có bằng đại học. Phải thú nhận đây là lần tôi tiếp cận gần nhất với một buổi tốt nghiệp. Tôi muốn kể cho các bạn ba câu chuyện về cuộc đời tôi. Không có gì nhiều nhặn. Chỉ là ba câu chuyện.

1-1202-1487735590.jpg

Steve Jobs – Tượng đài của làng công nghệ thế giới.

Chuyện về sự kết nối các dấu chấm (kết nối các sự kiện)

Tôi bỏ trường Reed College ngay sau 6 tháng đầu, nhưng sau đó lại đăng ký học thêm 18 tháng nữa trước khi thực sự rời trường. Vậy, vì sao tôi bỏ học?

Mọi chuyện như đã định sẵn từ trước khi tôi sinh ra. Mẹ đẻ tôi là một sinh viên, bà chưa kết hôn và quyết định gửi tôi làm con nuôi. Bà nghĩ rằng tôi cần được nuôi dưỡng bởi những người đã tốt nghiệp đại học nên sắp đặt để trao tôi cho một vợ chồng luật sư ngay trong ngày sinh. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi vào phút chót bởi họ muốn nhận một bé gái hơn là tôi.

Vì thế, cha mẹ nuôi của tôi, khi đó đang nằm trong danh sách xếp hàng, đã nhận được một cú điện thoại vào nửa đêm rằng: “Chúng tôi có một đứa con trai không mong đợi, ông bà có muốn chăm sóc nó không?” và họ trả lời: “Tất nhiên rồi”. Mẹ đẻ tôi sau đó phát hiện ra mẹ nuôi tôi chưa bao giờ tốt nghiệp đại học còn cha tôi thậm chí chưa tốt nghiệp phổ thông trung học. Bà từ chối ký vào giấy tờ trao nhận và chỉ đồng ý vài tháng sau đó khi bố mẹ hứa rằng ngày nào đó tôi sẽ vào đại học.

Sau đó 17 năm, tôi thực sự đã vào đại học. Nhưng tôi ngây thơ chọn ngôi trường đắt đỏ gần như Đại học Stanford vậy. Toàn bộ số tiền tiết kiệm của bố mẹ tôi phải dồn vào trả học phí cho tôi. Sau 6 tháng, tôi thấy việc đó không hề hiệu quả. Tôi không có ý niệm về những gì muốn làm trong cuộc đời mình và cũng không hiểu trường đại học sẽ giúp tôi nhận ra điều đó như thế nào. Tại đó, tôi tiêu hết tiền mà cha mẹ tiết kiệm cả đời. Vì vậy, tôi ra đi với niềm tin rằng mọi việc rồi sẽ ổn cả. Đó là khoảnh khắc đáng sợ, nhưng khi nhìn lại, đấy lại là một trong những quyết định sáng suốt nhất của tôi. Tôi bắt đầu bỏ những môn học bắt buộc mà tôi không thấy hứng thú và chỉ đăng ký học môn tôi quan tâm.

Tôi không có suất trong ký túc, nên tôi ngủ trên sàn nhà của bạn bè, đem đổi vỏ chai nước ngọt lấy 5 cent để mua đồ ăn và đi bộ vài km vào tối Chủ nhật để có một bữa ăn ngon mỗi tuần tại trại Hare Krishna. Những gì tôi muốn nói là sau này tôi nhận ra việc cố gắng theo đuổi niềm đam mê và thỏa mãn sự tò mò của mình là vô giá.

Tôi sẽ kể cho các bạn một ví dụ: Đại học Reed khi đó có lẽ là trường tốt nhất dạy về nghệ thuật viết chữ đẹp ở Mỹ. Khắp khuôn viên là các tấm áp-phích, tranh vẽ với những dòng chữ viết tay tuyệt đep. Vì tôi đã bỏ học, tôi quyết định chỉ đăng ký vào lớp dạy viết chữ để tìm hiểu họ làm điều đó thế nào. Tôi học cách biến hóa với nét bút, về khoảng cách giữa các chữ, về nét nghiêng, nét đậm. Đây là môn học nghệ thuật và mang tính lịch sử mà khoa học không thể nắm bắt được và tôi thấy nó thật kỳ diệu.

Những thứ này khi đó dường như chẳng có chút ứng dụng thực tế nào trong cuộc đời tôi. Nhưng 10 năm sau, khi chúng tôi thiết kế máy Macintosh, mọi thứ như trở lại trong tôi. Và chúng tôi đưa nó vào trong Mac. Đó là máy tính đầu tiên có các font chữ đẹp. Nếu tôi không bỏ học chỉ để theo một khóa duy nhất đó, máy Mac sẽ không bao giờ được trang bị nhiều kiểu chữ hoặc có được sự cân xứng về khoảng cách các chữ như vậy (sau này Windows đã sao chép lại). Nếu tôi không bỏ học, tôi có lẽ sẽ không bao giờ tham gia lớp nghệ thuật viết chữ và máy tính có lẽ không có được hệ thống chữ phong phú như hiện nay.

Tất nhiên, chúng ta không thể kết nối các dấu ấn tương lai, bạn chỉ có thể móc nối chúng khi nhìn lại quá khứ. Vậy hãy tin rằng các dấu chấm, các sự kiện trong cuộc đời bạn về mặt này hay mặt khác sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Bạn phải có niềm tin vào một thứ gì đó – sự can đảm, số phận, cuộc đời, định mệnh hay bất cứ điều gì – cách nghĩ đó đã tạo nên những sự khác biệt trong cuộc đời tôi.

Câu chuyện thứ hai về tình yêu và sự mất mát

Tôi may mắn khi đã nhận ra những gì tôi yêu quý ngay từ khi còn trẻ. Woz (Steve Wozniak) cùng tôi sáng lập Apple tại garage của bố mẹ khi tôi mới 20 tuổi. Chúng tôi làm việc miệt mài trong 10 năm và phát triển từ một cái nhà xe thành một công ty trị giá 2 tỷ USD với 4.000 nhân viên. Chúng tôi cho ra đời thành quả sáng tạo – Macintosh – khi tôi mới bước sang tuổi 30.

Sau đó, tôi bị sa thải. Sao bạn lại có thể bị sa thải tại ngay công ty mà bạn lập ra? Apple đã thuê một người mà tôi nghĩ là đủ tài năng để điều hành công ty với mình và năm đầu tiên, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Nhưng sau đó, tầm nhìn về tương lai của chúng tôi khác nhau và không thể hợp nhất. Khi đó, ban lãnh đạo đứng về phía ông ấy. Ở tuổi 30, tôi phải ra đi. Những gì tôi theo đuổi cả đời đã biến mất, nó đã bị phá hủy.

2-4367-1487735591.jpg

Stever Jobs trong quãng thời gian làm việc tại NeXT sau khi bị Apple sa thải.

Tôi không biết phải làm gì trong những tháng tiếp theo. Tôi cảm thấy như mình đã đánh rơi mất cây gậy trong cuộc chơi khi người ta vừa trao nó cho tôi. Tôi đã gặp David Packard và Bob Noyce, cố gắng xin lỗi vì đã làm mọi chuyện trở nên tồi tệ. Tôi còn nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Nhưng mọi thứ bắt đầu kéo tôi trở lại. Tôi vẫn yêu những gì tôi làm. Bước ngoặt tại Apple không thay đổi con người tôi. Tôi bị từ chối, nhưng tôi vẫn còn yêu. Vì thế tôi quyết định làm lại từ đầu.

Khi đó tôi đã không nhận ra, nhưng hóa ra bị sa thải lại là điều tốt nhất dành cho tôi. Sức ép duy trì sự thành công đã được thay thế bằng tinh thần nhẹ nhàng của người mới bắt đầu lại và không chắc về những gì sẽ diễn ra. Nó giải phóng tôi để bước vào giai đoạn sáng tạo nhất cuộc đời.

Trong năm năm tiếp theo, tôi thành lập NeXT và một công ty khác mang tên Pixar và phải lòng một người phụ nữ tuyệt vời, người trở thành vợ tôi sau này. Pixar tạo ra bộ phim từ đồ họa máy tính đầu tiên trên thế giới – Toy Story và hiện là xưởng phim hoạt hình thành công nhất toàn cầu. Apple mua lại NeXT, tôi trở lại và công nghệ tôi phát triển ở NeXT là trọng tâm trong cuộc phục hưng Apple. Tôi và vợ Laurene cũng có một cuộc sống gia đình tuyệt vời.

Tôi khá chắc chắn rằng những điều trên sẽ không xảy ra nếu tôi không bị Apple sa thải. Nó như một liều thuốc đắng và kinh khủng, nhưng bệnh nhân cần nó. Đôi khi cuộc đời sẽ giáng một viên gạch vào đầu bạn. Đừng mất niềm tin. Tôi hiểu thứ duy nhất khiến tôi vững vàng chính là niềm đam mê. Bạn phải tìm ra bạn yêu cái gì. Nó đúng cho công việc và cho cả những người thân yêu của bạn. Công việc chiếm phần lớn cuộc đời và cách duy nhất để thực sự hài lòng là làm những gì bạn tin nó sẽ trở nên tuyệt vời. Và cách duy nhất có công việc tuyệt vời là yêu những gì bạn làm. Nếu chưa nhận ra, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại. Như mọi mối quan hệ trong cuộc đời, nó sẽ trở nên ngày càng tốt đẹp hơn qua từng năm.

Câu chuyện về cái chết

Khi 17 tuổi, tôi đọc ở đâu đó rằng: “Nếu sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng, một ngày nào đó bạn sẽ đúng”. Điều đó gây ấn tượng với tôi và 33 năm qua, tôi nhìn vào gương mỗi sáng và hỏi: “Nếu hôm nay là ngày cuối của cuộc đời mình, mình có muốn làm những gì định làm hôm nay không?”. Nếu câu trả lời là “Không” kéo dài trong nhiều ngày, đó là lúc tôi biết tôi cần thay đổi.

Luôn nghĩ rằng mình sẽ sớm chết là công cụ quan trọng nhất giúp tôi tạo ra những quyết định lớn trong đời. Vì gần như mọi thứ, từ hy vọng, niềm tự hào, nỗi sợ hãi, tủi hổ hay thất bại, sẽ biến mất khi bạn phải đối mặt với cái chết, chỉ còn lại điều thực sự quan trọng với bạn. Nghĩ rằng mình sắp chết là cách tốt nhất tôi tránh rơi vào bẫy rằng tôi sẽ mất cái gì đó. Khi không còn gì nữa, chẳng có lý gì bạn không nghe theo lời mách bảo của trái tim.

Một năm trước, tôi biết mình bị ung thư. Tôi được chụp cắt lớp lúc 7h30 và nhìn thấy rõ khối u trong tuyến tụy. Tôi còn chẳng biết tuyến tụy là cái gì. Bác sĩ bảo tôi bệnh này không chữa được và tôi chỉ có thể sống thêm 3 đến 6 tháng nữa. Ông ấy khuyên tôi về nhà và sắp xếp lại công việc, cố gắng trò chuyện với bọn trẻ những điều mà tôi định nói với chúng trong 10 năm tới, nhưng giờ phải tâm sự trong vài tháng. Nói cách khác, hãy nói lời tạm biệt.

3-6715-1487735591.jpg

Ông ra đi vào ngày 5/10/2011.

Tối hôm đó, tôi được kiểm tra sinh thiết. Họ đút một ống qua cổ họng tôi xuống dạ dày và ruột rồi đặt một cái kim vào tuyến tụy để lấy mẫu tế bào khối u. Tôi giữ thái độ bình thản, và vợ tôi, cũng có mặt lúc đó, kể với tôi rằng khi các bác sĩ xem các tế bào dưới kính hiển vi, họ đã reo lên khi phát hiện đây là trường hợp ung thư tuyến tụy hiếm hoi có thể chữa được bằng phẫu thuật. Tôi đã được phẫu thuật và bây giờ tôi đã khỏe lại.

Đó là lần gần nhất tôi đối mặt với cái chết. Tôi hy vọng lần tiếp theo sẽ là vài thập kỷ nữa. Không ai muốn chết. Ngay cả người mong được lên thiên đường cũng không muốn chết để tới đó. Nhưng cái chết là đích đến mà chúng ta đều phải tới. Không ai thoát được nó. Cái chết như là phát minh hay nhất của sự sống. Nó là tác nhân thay đổi cuộc sống. Nó loại bỏ sự cũ kỹ (người già) để mở đường cho cái mới (lớp trẻ). Các bạn chính là thế hệ trẻ, nhưng ngày nào đó sẽ già đi và rời bỏ cuộc sống. Xin lỗi vì đã nói thẳng nhưng điều đó là sự thật.

Thời gian của bạn không nhiều, đừng lãng phí bằng cách sống cuộc đời của người khác. Đừng nghe những lời giáo điều, vì đó là suy nghĩ của người khác. Đừng để những quan điểm ồn ào lấn át tiếng nói bên trong bạn. Chúng biết bạn muốn gì. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.

Khi tôi còn trẻ, có một cuốn sách thú vị là The Whole Earth Catalog (Cẩm nang thế giới). Nó giống như một cuốn kinh thánh, kim chỉ nam của thế hệ tôi. Tác giả Steward Brand tạo ra nó vào thập niên 60, trước thời máy tính cá nhân. Nội dung sách được soạn bằng máy đánh chữ, bằng kéo và bằng máy ảnh polaroid. Nó như Google trên giấy vậy. Ở bìa sau của cuốn sách có in ảnh một con đường trong ánh bình minh, bên dưới là dòng chữ: “Sống khát khao. Sống dại khờ”. Tôi luôn chúc điều đó cho chính mình. Hôm nay, các bạn tốt nghiệp và sắp bước vào cuộc đời mới, tôi cầu chúc điều đó cho các bạn.

Hãy luôn khao khát. Hãy luôn dại khờ”.

qua_800x2597

 

300 học sinh ở thủ phủ miền Trung đã hội tụ về 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, trải nghiệm các hoạt động của sinh viên ĐH FPT vào ngày 2/4 vừa qua.

Tại chương trình, học sinh được tham gia các hoạt động teambuilding cũng như tìm hiểu về chương trình kỹ năng mềm, phát triển cá nhân.

Thông qua phần giao lưu với cựu sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng đã thành đạt sẽ giúp các em xác định được xu thế việc làm trong tương lai.

Anh Nguyễn Đăng Nghĩa, Trưởng phòng Tuyển sinh ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng, tổ chức một số game vận động cho học sinh nhằm rèn luyện kỹ năng như làm việc nhóm, tự tin trước đám đông, phản ứng nhanh…

Dẫn dắt bằng một số câu chuyện, anh Nghĩa mong muốn học sinh phải biết phát huy thế mạnh và khẳng định giá trị của bản thân.

Các em còn được tham gia trải nghiệm một số môn võ, đặc biệt là Vovinam. Đây là môn võ cổ truyền của Việt Nam, được chọn là môn thể chất bắt buộc tại Tổ chức Giáo dục FPT ngay từ ngày đầu thành lập. Trong ảnh: Một số em nhỏ hiện là môn sinh của các võ phái trên địa bàn thành phố đến giao lưu.

Học sinh còn được chứng kiến một số nội dung công phá do các võ sinh đến giao lưu. Thông qua kỹ thuật tay chân trở thành sắt thép, mỗi người cần phải kiên trì, nhẫn nại luyện từ ít đến nhiều, từ nhẹ đến mạnh hơn.

Dịp này, học sinh còn được giao lưu với các cựu sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng đã thành đạt như Nguyễn Huỳnh Hoài My, nữ cán bộ Phần mềm FPT đầu tiên đạt chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect cấp độ Professional với điểm số 77%.

Chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect – Professional level được cấp bởi AWS (Amazon Web Services) dành cho các cá nhân có kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn trong việc thiết kế kiến trúc hệ thống và các ứng dụng phân tán trên AWS platform. Đây được coi là một trong những chứng chỉ khó nhất về Điện toán đám mây (Cloud Computing) hiện nay. Chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect có hai cấp độ: Associate và Professional.

Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT, nhận được sự đón chào nồng nhiệt của các bạn trẻ. Anh được biết đến với nhiều tài lẻ như hát, beatbox, nhảy Michael Jackson, giả giọng, dựng phim, diễn xuất… Đặc biệt, việc nổi lên với tài bắt chước giọng của các ca sĩ đã giúp anh được nhiều người biết đến, ngày càng “đắt show”. Sau khi tốt nghiệp ĐH FPT, anh đầu quân về FUN.

Nguyễn Thị Thủy chia sẻ: “Em cảm thấy được giá trị mà ĐH FPT mang đến cho học sinh tham dự chương trình. Ở đây môi trường giáo dục hòa đồng, vui vẻ, đặc biệt rèn luyện được những kỹ năng. Các anh chị cựu sinh viên đa tài”.

Sau những hoạt động ngoài trời, 300 học sinh tiến vào bên trong hội trường để lắng nghe cán bộ tuyển sinh ĐH FPT tư vấn một số nội dung về kỳ tuyển sinh sắp tới. Theo đó, ĐH FPT chính thức tuyển sinh và đào tạo tại Đà Nẵng từ năm học 2017-2018 với chỉ tiêu 300 sinh viên cho 4 ngành là Kỹ thuật phần mềm, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế và Ngôn ngữ Nhật.

Để trở thành sinh viên ĐH FPT, thí sinh cần đáp ứng: Đủ tiêu chuẩn học đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT năm 2017 và trúng tuyển trong kỳ thi sơ tuyển của nhà trường tổ chức vào ngày 14/5 hoặc đủ điều kiện miễn thi. Học tại ĐH FPT Đà Nẵng sinh viên được hưởng mức học phí ưu đãi bằng 70% so với mức học phí chuẩn áp dụng tại Hà Nội hoặc TP HCM.

FPT cấp 200 suất học bổng Nguyễn Văn Đạo và 30 suất học bổng Ngô Bảo Châu dành cho những thí sinh xuất sắc. Nhà trường cũng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi lên đến 70% dành cho các thí sinh có học lực khá nhưng khó khăn về tài chính.

KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET FPT Ở CỦ CHI TRONG THÁNG 4

Văn phòng FPT Củ Chi được đặt tại địa chỉ 645 Quốc lộ 22, Khu phố 5, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, quản lý các xã: Bình Mỹ, Hòa Phú, Phú Hòa Đông, Trung An, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Thị Trấn Củ Chi, Tân Thông Hội, Tân Phú Trung, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng, Nhuận Đức, An Nhơn Tây, Phạm Văn Cội, Phú Mỹ Hưng. Nhưng hiện tại, địa bàn FPT ở Củ Chi vẫn chưa đươc quang hóa hết toàn bộ.

 Gói cước cá nhân, gia đình

 Đăng ký lắp mạng Internet FPT ở Củ Chi:

 • Trả trước 6 tháng cước: khách hàng được giảm 100% phí lắp đặt, trang bị miễn phí modem wifi và được tặng thêm tháng thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng cước: khách hàng được giảm 100% phí lắp đặt, trang bị modem wifi miễn phí, tặng cước tháng thứ 13 và 14.
 • Tặng tài khoản VIP Fshare 3 tháng khi trả trước 6 tháng hoặc VIP Fshare 6 tháng khi trả trước 12 tháng.
 • Khách hàng đăng ký kèm theo dịch vụ truyền hình FPT sẽ được miễn hoàn toàn phí lắp đặt.

Bảng giá gói cước Internet cá nhân (chưa bao gồm VAT 10%)

Tên gói cước

F7

F6 F5 F4 F3

F2

Băng thông download/upload

12 Mpbs

16 Mpbs 22 Mpbs 27 Mpbs 35 Mpbs

45 Mpbs

Giá cước đang khuyến mãi

160.000

180.000 200.000 240.000 280.000

370.000

Modem Wifi

Miễn phí

Thời gian lắp đặt

Trong vòng 48 tiếng

Phí lắp đặt trả sau hàng tháng

150.000

Phí lắp đặt trả trước 6 tháng

Miễn phí lắp đặt, tặng cước tháng thứ 7

Phí lắp đặt trả trước 12 tháng

Miễn phí lắp đặt, tặng cước tháng thứ 13 và 14

Thủ tục đăng ký mạng FPT tại Củ Chi:

 • 1 bản CMND photo không cần công chứng.
 • 1 bản photo hộ khẩu hoặc giấy tờ xác minh chính chỉ tại địa chỉ đăng ký (nếu có).

 Đăng ký lắp truyền hình và Internet FPT ở Củ Chi:

 Khách hàng mới có nhu cầu lắp truyền hình FPT phải chọn sử dụng cả 2 dịch vụ Internet cáp quang và truyền hình FPT cùng một lúc với mức giá ưu đãi trong tháng.

 • Phí lắp đặt 700.000 đồng
 • Chuyển từ nhà mạng khác sang thì phí lắp đặt giảm còn 350.000 đồng
 • Trang bị Modem Wifi 4 cổng và một đầu thu HD Box
 • Trả trước 6 tháng miễn phí đầu thu truyền hình FPT HD 700.000 đồng
 • Trả trước 12 tháng miễn phí đầu thu truyền hình FPT 700.000 đồng, tặng thêm tháng cước thứ 13
 • Thông tin các gói cước combo internet và truyền hình FPT như sau:

Bảng giá cước Internet và truyền hình FPT (chưa bao gồm Vat 10%)

Gói cước Internet – Tốc độ

F5 – 22 Mpbs

F4 – 27 Mpbs

Gói cước truyền hình

Truyền hình cơ bản

Giá combo Internet + Truyền hình

235.000

270.000

Lưu ý: Các gói cước này chỉ áp dụng cho khách hàng chưa sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FPT hoặc Truyền hình của FPT.

Gói cước Cơ quan, Doanh nghiệp:

 Lắp đặt wifi Internet FPT Củ Chi, khuyến mãi gói doanh nghiệp

 • Trả trước 6 tháng cước, Khách hàng được miễn phí 100% phí lắp đặt và tặng 1/2 tháng thứ 7, tặng tài khoản VIP Fshare miễn phí 6 tháng.
 • Trả trước 12 tháng cước, Khách hàng được miễn phí 100% phí lắp đặt, tặng cước tháng thứ 13 và 14, tặng tài khoản VIP Fshare miễn phí 12 tháng.

Bảng giá gói cước Internet cơ quan, doanh nghiệp (chưa bao gồm Vat 10%)

Tên gói cước

F2

Business Public Silver

Diamond

Băng thông download/Upload

45 Mpbs

45 Mpbs 50 Mpbs 60 Mpbs

80 Mpbs

Băng thông cam kết quốc tế

N/A

1,6 Mpbs 1,6 Mpbs 1,7 Mpbs

2 Mpbs

Giá cước khuyến mãi

370.000

800.000 1.500.000 2.000.000

8.000.000

Miễn phí thiết bị

Wifi 4 ports

TL-WDR3600 TL-R470T+ Vigor 2925

Vigor 300B

Phí TP tĩnh

N/A

Miễn phí

Phí lắp đặt

Trả sau hàng tháng

400.000

500.000

Trả trước 6 tháng

Miễn phí lắp đặt, tặng 1/2 cước tháng thứ 7

Trả trước 12 tháng

Miễn phí lắp đặt, tặng 2 tháng cước 13 và 14

 

Thủ tục lắp mạng wifi tại FPT Củ Chi gói cước doanh nghiệp

 • Giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động photo.
 • Dấu tròn để đóng lên bộ hợp đồng đăng ký.

 Lắp đặt cáp quang FPT tại Củ Chi cho phòng Game, tiệm Net

Gói cước: Fiber Public

Băng thông: 50 Mpbs

Tốc độ cam kết quốc tế: 1.7 Mpbs

Cước hàng tháng 3.000.000 đồng giảm còn 1.500.000 đồng trong 24 tháng đầu.

Miễn phí đại lý 2.000.000 đồng, tặng 1 account VIP Fshare 24 tháng.

Phí lắp đặt:

 • Trang bị Modem FTTH: phí lắp đặt 500.000 đồng.
 • Trang bị Modem Router Draytek Vigor 2925: phí lắp đặt 2.500.000 đồng.

Trả trước 6 tháng: tặng 1/2 tháng cước thứ 7

 • Trang bị Modem FTTH wifi G: miễn phí.
 • Trang bị Modem Router Draytek Vigor 2925: phí lắp đặt 2.500.000 đồng.

Trả trước 12 tháng: tặng cước tháng thứ 13 và 14.

 • Trang bị Modem Router Draytek Vigor 2925 miễn phí.

Lắp đặt cáp quang FPT Củ Chi có tốt không?

 • Đường truyền cáp quang FPT tốc độ cao, ổn định
 • Quản lý cước rõ rang, thanh toán dễ dàng
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhân viên đến nhà làm hồ sơ
 • Lắp đặt nhanh chóng
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, nhân viên xử lý sự cố tại nhà trong 4 giờ làm việc
 • Nhiều gói cước cáp quang FPT để khách hàng lựa chọn, phù hợp với như cầu sử dụng

Gọi đến số hotline 0901.888.554 – 0902.722.799 để được tư vấn và cung cấp địa chỉ cần lắp internet FPT.

FPT Telecom

[FPT Telecom cầu hiền tài] » Thu nhập hấp dẫn theo năng lực từ 5 » 25 tr/tháng

Bạn có thành công hay không tùy thuộc vào thái độ của bạn, kĩ năng và kiến thức bạn sẽ có được khi bạn dám dũng cảm chứng minh cho chúng tôi thấy BẠN CÓ MỘT THÁI ĐỘ NGHIÊM TÚC với điều mà bạn đang lựa chọn tại Công ty chúng tôi. Hãy gia nhập FPT Telecom và khẳng định bản lĩnh; kiến tạo sự nghiệp thành công của bạn!

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC

 •  Tìm kiếm thông tin, tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Tư vấn giới thiệu Sản phẩm và dịch vụ , giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet băng thông rộng ( ADSL ) , Cáp quang FPT ( FTTH ), HD Box dịch vụ truyền hình FPT PlayHD  do FPT Telecom cung cấp .
 • Xúc tiến việc kí kết hợp đồng ,đàm phán thương lượng , thực hiện các thủ tục kí kết hợp đồng với khách hàng .

YÊU CẦU CÔNG VIỆC 

 • Nam/Nữ tuổi từ 20 đến 30 làm việc hành chính toàn thời gian cố định
 • Sinh viên năm cuối thực tập , Cơ hội làm chính thức nếu kết quả thực tập tốt
 • Học vấn : Cao Đẳng trở lên Chuyên ngành Kinh tế , QTKD , Kỹ thuật, ngành CNTT …
 • Đam mê kinh doanh kiếm tiền
 • Nhanh nhẹn , linh hoạt ,  giải quyết tình huống tốt .
 • Ngoại hình dễ nhìn , không nói ngọng , nói lắp
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
 • Chịu được áp lực trong công việc
 • Kinh nghiệm chưa cần công ty sẽ đào tạo
 • Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng tiêu dùng , viễn thông là một lợi thế

QUYỀN LỢI

Trở thành nhân viên kinh doanh của FPT Telecom bạn sẽ có cơ hội

 • Được hưởng một mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân.
 • Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú
 • Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, thân thiện, mở rộng, sáng tạo
 •  Được đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, cơ hội phát triển và thăng tiến ở FPT Telecom là không giới hạn
 • Các chế độ theo luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của công ty ( bảo hiểm FPT Care  … )
 • Tham gia các hoạt động phong trào (Hàng năm, chúng tôi có rất nhiều hoạt động nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CBNV công ty) .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Thông tin liên hệ : TPKD – Bành Thái Anh
 • Email : Anhbt11@fpt.com.vn
 • Hotline: 0901.888.554
 • Địa chỉ: 645 Quốc Lộ 22, Khu Phố 5, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân cầu vượt Củ Chi, gần Tiệm vàng Hoàng Anh).

Rộn ràng nhận ưu đãi tháng 4 từ FPT Play Box

Nếu mua FPT Play Box trước ngày 30/4/2017, khách hàng sẽ được tặng 12 tháng sử dụng gói kênh Quốc tế Premium và gói bản quyền Ngoại Hạng Anh đến hết mùa giải 2017 – 2018.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Khi mua sản phẩm FPT Play Box trong tháng 4 và kích hoạt gói 0 đồng cho gói kênh mở rộng khách hàng sẽ nhận liền tay 1 năm sử dụng gói Quốc tế Premium và gói bản quyền Ngoại Hạng Anh đến hết mùa giải 2017 – 2018.

Gói kênh mở rộng khuyến mãi trong tháng 4 bao gồm:

Gói kênh Quốc tế Premium (15 kênh): Cinema World, Toonami, AXN, Bloomgberg, CNN, Red by HBO, WarnerTV, Cartoon Network, Fashion TV, Australia +, BBC news, BBC earth, BBC lifestyle, Fox sports HD, Fox sports 2.

ĐIỀU KIỆN THỤ HƯỞNG KHUYẾN MÃI

Để bắt đầu được xem miễn phí gói kênh Quốc tế Premium, khách hàng chọn mua gói 0 đồng/tháng. Khách hách hàng sẽ được mua gói 0 đồng liên tiếp trong 12 tháng để thụ hưởng trọn vẹn quyền lợi.

Đối với các khách hàng đã sử dụng hết thời hạn khuyến mãi gói Premium hoặc VTVCab, để tiếp tục sử dụng hai gói kênh này khách hàng cần đăng ký mua gói kênh chỉ từ 50.000đ/tháng.

Thông tin liên hệ FPT Play Box:
– Hotline bán hàng: 0901.888.554 – 0902.799.722
– Chăm sóc khách hàng: 1900 6600
– Website: internetfpts.com/
– Email: anhbt11@fpt.com.vn